Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk tuyển dụng công chức 2017

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk tuyển dụng công chức 2017

Căn cứ biên chế được Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tối cao giao và nhu cầu công tác, VKSND tỉnh Đắk Lắk cần tuyển dụng 13 công chức vào làm chuyên môn nghiệp vụ kiểm sát và 01 công chức làm chuyên môn nghiệp vụ kế toán, cụ thể như sau:

1. Điều kiện và tiêu chuẩn dự tuyển

 * Người dự tuyển phải có các tiêu chuẩn sau:

– Là công dân Việt Nam, có hộ khẩu thường trú và đang sinh sống tại Việt Nam;

– Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;

– Độ tuổi: Từ đủ 18 đến 35 tuổi đối với nam và từ đủ 18 đến 30 tuổi đối với nữ;

– Có đơn xin dự tuyển và tự nguyện làm việc tại các đơn vị thuộc VKSND tỉnh Đăk Lăk theo Quyết định phân công của Viện trưởng VKSND tỉnh Đăk Lăk.

– Có đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ theo giấy khám sức khỏe của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển

* Đồng thời phải đáp ứng các điều kiện:

+ Về chiều cao: từ 1,60m trở lên đối với nam và từ 1,55m trở lên đối với nữ;

+ Về cân nặng: từ 50 kg trở lên đối với nam và từ 45 kg trở lên đối với nữ;

+ Không bị dị hình, dị tật, khuyết tật, nói ngọng, nói lắp.

– Có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù nhưng cho hưởng án treo, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục; không phải là người đã bị cơ quan khác kỷ luật từ khiển trách trở lên hoặc đang trong thời gian bị xem xét kỷ luật; không vi phạm các quy định của Quy chế về công tác bảo vệ chính trị nội bộ trong ngành Kiểm sát nhân dân ban hành kèm theo Quyết định số 05/QĐ-BCSĐ ngày 01/4/2008 của Ban Cán sự đảng VKSND tối cao.

– Đã tốt nghiệp chương trình Cử nhân luật; Cử nhân kế toán hệ chính quy (tính đến thời điểm ra thông báo tuyển dụng). Đối với trường hợp bằng tốt nghiệp là Cử nhân Luật văn bằng 2 thì phải có đủ điều kiện: Bằng tốt nghiệp (cả văn bằng 1 và văn bằng 2) phải thuộc hệ Chính quy công lập và tốt nghiệp từ loại Khá trở lên (cả nam và nữ).

– Có chứng chỉ ngoại ngữ với trình độ tương đương bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (tương đương trình độ A2 hoặc trình độ B trở lên).

– Có chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ thông tin và Truyền thông quy định chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin (tương đương trình độ A trở lên).

Trong trường hợp đặc biệt, Hội đồng tuyển dụng công chức có thể quy định thêm một số tiêu chuẩn, điều kiện sau khi xin ý kiến VKSND tối cao.

2. Chế độ ưu tiên

– Ưu tiên nam giới, sinh viên có bằng Thạc sĩ trở lên hoặc tốt nghiệp Cử nhân luật đạt loại giỏi, khá.

– Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh: được cộng 30 điểm vào tổng số điểm xét tuyển.

– Người dân tộc thiểu số, sĩ quan quân đội, sĩ quan công an, quân nhân chuyên nghiệp, người làm công tác cơ yếu chuyển ngành, con liệt sĩ, con thương binh, con bệnh binh, con của người hưởng chính sách như thương binh, con của người hoạt động cách mạng trước tổng khởi nghĩa (từ ngày 19 tháng 8 năm 1945 trở về trước), con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, con Anh hùng Lực lượng vũ trang, con Anh hùng Lao động: được cộng 20 điểm vào tổng số điểm xét tuyển.

– Người hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ phục vụ có thời hạn trong lực lượng công an nhân dân, đội viên thanh niên xung phong, đội viên trí thức trẻ tình nguyện tham gia phát triển nông thôn, miền núi từ đủ 24 tháng trở lên đã hoàn thành nhiệm vụ; cán bộ Đoàn, Hội có thời gian công tác Đoàn, Hội từ 03 năm liên tục trở lên và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cộng 10 điểm vào tổng số điểm xét tuyển.

– Người có bố đẻ, mẹ đẻ hoặc cả bố đẻ và mẹ đẻ là công chức, viên chức ngành Kiểm sát nhân dân (kể cả những người đã nghỉ việc hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội hoặc đã chết) được cộng thêm 10 điểm vào tổng số điểm xét tuyển.

3. Hồ sơ dự tuyển gồm

– Phiếu đăng ký dự tuyển công chức (theo mẫu);

– Bản sao lý lịch tự thuật (theo mẫu) có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người dự tuyển thường trú hoặc cơ quan nơi người dự tuyển đang công tác trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

– Bản sao giấy khai sinh được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;

– Bản sao văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;

– Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

– Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng công chức (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền cấp;

– Bản cam kết công tác tại đơn vị được tuyển dụng từ 05 năm trở lên.

4. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.

5. Thời gian, địa điểm phát hành và nhận hồ sơ dự tuyển

Thời gian bán và nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển: từ ngày thông báo tuyển dụng công khai trên phương tiện thông tin đại chúng đến hết ngày 15/11/2017 (trong giờ hành chính).

Hồ sơ dự tuyển được phát hành theo mẫu và bán công khai (50.000 đồng/01 hồ sơ). Lệ phí dự tuyển: 100.000 đồng/01 hồ sơ.

Địa điểm bán và nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh Đăk Lăk, địa chỉ số 11 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk. (Lưu ý: Hồ sơ đã nộp không trả lại).

Mọi chi tiết xin liên hệ với Phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh Đắk Lắk hoặc số điện thoại 0262.3537979 (số máy lẻ 304)


Nguồn tin: vksdaklak.gov.vn

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk tuyển dụng công chức 2017
5 (100%) 1 vote[s]

Bình luận bài viết

comments