Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên tuyển dụng

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên tuyển dụng

Hội đồng tuyển dụng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên thông báo tuyển dụng hợp đồng lao động theo Nghị định số 68/2000/NĐ-CP làm việc tại Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch như sau:

1. Điều kiện, tiêu chuẩn chung:

Là công dân có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam; đủ 18 tuổi trở lên; có đơn dự tuyển; có lý lịch rõ ràng; tốt nghiệp Trung cấp trở lên; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ; ngoài ra còn phải đáp ứng một số yêu cầu khác theo quy định của Hội đồng tuyển dụng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Ưu tiên: Người hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ phục vụ có thời hạn trong lực lượng công an nhân dân từ đủ 24 tháng trở lên đã hoàn thành nhiệm vụ; người có chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và có kinh nghiệm làm bảo vệ ở các cơ quan.

2. Chỉ tiêu tuyển dụng: 01 chỉ tiêu.

3. Hồ sơ đăng ký tuyển dụng:

– Đơn xin việc;

– Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú;

– Bản sao Giấy khai sinh;

– Bản sao Bằng tốt nghiệp: Trung học phổ thông, Trung cấp (có chứng thực);

– Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn không quá 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

– Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).

4. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:

Từ ngày 01/11/2017 -17/11/2017 (trong giờ hành chính vào các ngày làm việc, không nhận qua Bưu điện) tại Phòng Tổ chức – Pháp chế Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Yên. Địa chỉ: 220 Trần Hưng Đạo, Phường 4, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Số điện thoại liên hệ: (0257) 3819000.

Thông báo này được niêm yết tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Yên, được đăng tải trên trang thông tin điện tử: http://svhttdl.phuyen.gov.vn./.


Nguồn tin: svhttdl.phuyen.gov.vn

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên tuyển dụng
5 (100%) 1 vote[s]

Bình luận bài viết

comments