UBND tỉnh Quảng Ngãi tuyển dụng công chức hành chính năm 2017

UBND tỉnh Quảng Ngãi tuyển dụng công chức hành chính năm 2017

UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch tuyển dụng công chức hành chính thuộc tỉnh năm 2017 để bổ sung đội ngũ cán bộ công chức cho các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố đủ về số lượng, đúng cơ cấu, vị trí việc làm, bảo đảm chất lượng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.
Theo đó, tổng nhu cầu tuyển dụng công chức năm 2017 là 107 chỉ tiêu. Trong đó, công chức loại C (chuyên viên hoặc tương đương) 103 chỉ tiêu gồm 02 Thạc sỹ và 101 Đại học hệ chính quy. Công chức loại D (cán sự hoặc tương đương) 04 chỉ tiêu gồm 03 Cao đẳng chính quy và 01 Trung cấp chính quy.
Người có đủ các điều kiện, tiêu chuẩn sau, không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển công chức: Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam; Đủ 18 tuổi trở lên; Có đơn dự tuyển; có lý lịch rõ ràng; Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp với yêu cầu vị trí việc làm cần tuyển; Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; Đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ và các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí dự tuyển.
Những người không được đăng ký dự tuyển công chức: Không cư trú tại Việt Nam; Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; Đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; Đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.
Môn thi gồm có môn kiến thức chung, nghiệp vụ chuyên ngành, ngoại ngữ, tin học văn phòng. Hình thức thi gồm thi trắc nghiệm và thi viết.
Thời gian thi dự kiến trong tháng 7/2017.

Chi tiết Kế hoạch như sau:Nguồn: quangngai.gov.vn

UBND tỉnh Quảng Ngãi tuyển dụng công chức hành chính năm 2017
3.5 (70%) 2 votes

Bình luận bài viết

comments