Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN tuyển dụng giảng viên Viện Quản trị Kinh doanh

Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN tuyển dụng giảng viên Viện Quản trị Kinh doanh

Trường Đại học Kinh tế thuộc ĐHQGHN – Đại học số 1 Việt Nam, Top 200 Trường Đại học hàng đầu châu Á theo xếp hạng của Tổ chức tư vấn giáo dục QS,được thành lập theo Quyết định số 290/QĐ-TTg ngày 06/3/2007 của Thủ tướng Chính phủ với sứ mệnh cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao theo định hướng chuyên gia, lãnh đạo trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh, đáp ứng nhu cầu phát triển chất lượng, hiệu quả và bền vững của Việt Nam. Mục tiêu của Trường là trở thành đại học theo định hướng nghiên cứu được xếp hạng ngang tầm với các đại học tiên tiến trong khu vực Châu Á, trong đó có một số ngành và chuyên ngành được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục đại học có uy tín trên thế giới.

Hiện nay Trường Đại học Kinh tế đang cần tuyển 02 giảng viên công tác tại Viện Quản trị Kinh doanh. Cụ thể:

1. Vị trí giảng dạy

– 01 Giảng viên Bộ môn Marketing (giảng dạy các hệ đại học và cao học), giảng dạy các môn học: Marketing quốc tế,Nghiên cứu Marketing, Hành vi người tiêu dùng, Marketing ngân hàng, Marketing điện tử, Marketing dịch vụ, Quản trị thương hiệu, Quản trị Marketing.

– 01 Giảng viên Bộ môn Quản trị chiến lược, bước đầu giảng dạy được các môn: Mô hình ra quyết định, Đại cương về phát triển doanh nghiệp,Khởi sự và tạo lập doanh nghiệp, Quản trị học.

2. Yêu cầu

–  Có bằng Tiến sĩ chuyên ngành phù hợp(dưới 50 tuổi tính đến ngày nộp hồ sơ).

– Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp từ các trường đại học có xếp hạng cao ở các nước phát triển, có khả năng giảng dạy bằng tiếng Anh, có công bố quốc tế với vai trò là tác giả chính, có kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy.

– Có năng lực và đam mê nghiên cứu, giảng dạy.

– Chịu được áp lực cao, sáng tạo, nhạy bén, có tư duy tốt, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.

– Tác phong, ngoại hình phù hợp với công tác giảng dạy.

– Có quốc tịch Việt Nam, thường trú tại Việt Nam.

– Sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng.

3, Quyền lợi

– Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, học thuật.

– Được tham gia giảng dạy các chương trình đào tạo chất lượng cao, tham gia nghiên cứu trong các dự án, đề tài nghiên cứu trong nước và quốc tế nếu có đủ tiêu chuẩn và khả năng.

– Được Nhà trường hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển học hàm PGS, GS; tham gia các chương trình đào tạo theo quy định của Trường.

– Được hưởng lương theo ngạch bậc và thu nhập tăng thêm (theo vị trí công việc, năng lực cá nhân, thu nhập tăng thêm theo kết quả) theo quy định của Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN; được hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước.

4, Hình thức tuyển dụng

Xét tuyển thông qua Hội đồng đánh giá năng lực.

5. Hồ sơ ứng tuyển

Hồ sơ ứng tuyển nộp bằng bản cứng tại phòng Tổ chức Nhân sự, Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN (Phòng 502, nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy) hoặc bản mềm thông qua email tuyendung.ueb@vnu.edu.vn, tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển Giảng viên Viện QTKD Bộ môn ……(ghi rõ tên bộ môn ứng tuyển)”, bao gồm:

– Lý lịch khoa học, trong đó nêu rõ: Quá trình đào tạo, chuyên ngành đào tạo, tên đề tài luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ (nếu có); trình độ tiếng Anh; kinh nghiệm công tác; các công trình khoa học; thành tích đặc biệt…

– Bản scan bản gốc/bản công chứng các văn bằng, bảng điểm cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ; nếu bằng, bảng điểm bằng tiếng nước ngoài cần phải được dịch công chứng; Quyết định công nhận học vị tiến sĩ (trong nước) và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (nếu có).

– Khuyến khích ứng viên gửi kèm các minh chứng về thành tích đặc biệt, công trình khoa học nổi bật, kinh nghiệm công tác… (nếu có).

– 01 ảnh chân dung cá nhân.

– Đơn xin việc (theo mẫu):

https://drive.google.com/file/d/1AzkWIq7ERSd6Etpl4k1Z31Z7pB3kVBfp/view?usp=sharing

Ghi chú: Trường chỉ liên hệ lại đối với hồ sơ được chọn. Nếu trúng tuyển, ứng viên sẽ được yêu cầu nộp đầy đủ hồ sơ bản cứng theo quy định trước khi ký kết hợp đồng. Ứng viên trúng tuyển nếu có văn bằng do đại học nước ngoài cấp cần được Bộ GD&ĐT công nhận trước khi ký hợp đồng và bắt đầu công việc. Trường không hoàn trả hồ sơ đã nộp.

Thời hạn nộp hồ sơ: Tuyển dụng thường xuyên cho đến khi đủ chỉ tiêu, ưu tiên ứng viên nộp sớm.Nhà trường sẽ tổ chức tuyển dụng ngay khi có hồ sơ đạt yêu cầu.

Địa điểm làm việc: Trường ĐHKT, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 04.3754.7506 – số máy lẻ 522.

Email: tuyendung.ueb@vnu.edu.vn


Nguồn tin: tuyendung.ueb@vnu.edu.vn

Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN tuyển dụng giảng viên Viện Quản trị Kinh doanh
5 (100%) 1 vote[s]

Bình luận bài viết

comments