Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN tuyển dụng Chuyên viên PR – Marketing

Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN tuyển dụng Chuyên viên PR – Marketing

Trường Đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) được thành lập theo Quyết định số 290/QĐ-TTg ngày 06/3/2007 của Thủ tướng Chính phủ, với sứ mệnh cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao theo định hướng chuyên gia, lãnh đạo trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh, đáp ứng nhu cầu phát triển chất lượng, hiệu quả và bền vững của Việt Nam. Mục tiêu của Trường là trở thành đại học theo định hướng nghiên cứu được xếp hạng ngang tầm với các đại học tiên tiến trong khu vực Châu Á, trong đó có một số ngành và chuyên ngành được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục đại học có uy tín trên thế giới.
Hiện nay Trường Đại học Kinh tế cần tuyển 01 Chuyên viên PR – Marketing làm việc tại Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE).

1. Mô tả công việc:

– Phụ trách toàn bộ các hoạt động Marketing, PR cho các chương trình.

– Là đầu mối và chịu trách nhiệm triển khai tổ chức các sự kiện Marketing, PR cho các chương trình Liên kết đào tạo Quốc tế.

– Tham gia vào các hoạt động tuyển sinh các chương trình cử nhân, sau đại học trong nước dưới sự điều phối và giám sát của cán bộ lãnh đạo, quản lý trung tâm.

– Quản trị nội dung trang web của trung tâm: phần nội dung liên quan đến các chương trình, nội dung chung của Trung tâm và thực hiện các công việc khác theo phân công của Ban Giám đốc.

– Thực hiện các công việc khác theo sự phân công và điều động của Lãnh đạo, cán bộ quản lý trung tâm và Ban Giám hiệu.

2. Yêu cầu:

– Tốt nghiệp đại học hệ chính quy trở lên. Ưu tiên ngành Truyền thông, Marketing, quản trị kinh doanh, kinh tế, quan hệ đối ngoại,…

– Có khả năng lập kế hoạch PR&Marketing tuyển sinh, PR&Marketing nội bộ, tổ chức triển khai các hoạt động Marketing.

– Ưu tiên ứng viên có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh giao tiếp, đọc hiểu.

– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm kinh doanh, bán hàng, marketing đặc biệt kinh nghiệm tuyển sinh, bán hàng, marketing trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

– Ưu tiên ứng viên có hiểu biết về digital marketing, online marketing,…

– Ưu tiên ứng viên có hiểu biết và thành thạo các công cụ quảng cáo như Google Ads Word, Ads Mobile, SEO, Youtube, Facebook,…

– Có khả năng viết bài PR, viết bài quảng cáo.

– Sử dụng thành thạo máy tính và các phần mềm ứng dụng tin học văn phòng cơ bản (Microsoft Outlook, Word, Excel và PowerPoint, Internet).

– Trung thực, có trách nhiệm cao, năng động, nhiệt tình, linh hoạt trong ứng xử và xử lý công việc.

– Có kỹ năng giao tiếp, thương thảo, thu thập và xử lý thông tin tốt; chủ động, sáng tạo trong công việc.

– Khả năng sắp xếp tổ chức, sắp xếp công việc, thời gian, làm việc độc lập hoặc theo nhóm với áp lực cao.

– Không quá 35 tuổi kể tính từ ngày nộp hồ sơ, có nguyện vọng gắn bó lâu dài với Nhà trường (cam kết làm việc ít nhất 3 năm tại Nhà trường sau khi trúng tuyển).

3. Quyền lợi

– Được hưởng lương theo quy định của Nhà nước, thu nhập tăng thêm theo năng lực cá nhân và kết quả công việc, các loại phụ cấp ăn trưa, phụ cấp hành chính theo quy định. Được đóng BHXH, BHYT…theo quy định của Nhà nước.

– Điều kiện làm việc tốt, môi trường làm việc năng động, sáng tạo.

4. Hồ sơ

Hồ sơ ứng tuyển nộp bằng bản mềm qua e-mail tuyendung.ueb@vnu.edu.vn (tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển Chuyên viên PR- Marketing”), bao gồm:

– Lý lịch tự thuật, trong đó nêu rõ: Quá trình đào tạo, chuyên ngành, các chứng chỉ chuyên môn, trình độ tiếng Anh; kinh nghiệm công tác, thành tích đặc biệt.

– Bản scan (hoặc ảnh chụp bản gốc/bản công chứng) các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ chuyên môn và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

– Đơn ứng tuyển (theo mẫu):

https://drive.google.com/file/d/1AzkWIq7ERSd6Etpl4k1Z31Z7pB3kVBfp/view?usp=sharing

Ghi chú: Nếu trúng tuyển, ứng viên sẽ được yêu cầu nộp đầy đủ hồ sơ bản cứng theo quy định trước khi ký kết hợp đồng. Nếu bằng cấp bằng tiếng nước ngoài, cần được dịch thuật công chứng; ưu tiên ứng viên có Bản xác nhận công nhận văn bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo và có thông tin thuyết phục về kết quả xếp hạng của trường đại học đã tốt nghiệp. Trường không hoàn trả hồ sơ đã nộp.

Thời hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 20/01/2018, ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm. Nhà Trường có thể mở Hội đồng tuyển dụng ngay khi có hồ sơ ứng viên phù hợp.

Địa điểm làm việc: Trường ĐHKT, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin liên hệ: Điện thoại: 024.3754.7506 – số máy lẻ 522.

Email: tuyendung.ueb@vnu.edu.vn


Nguồn tin: tuyendung.ueb@vnu.edu.vn

Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN tuyển dụng Chuyên viên PR – Marketing
5 (100%) 1 vote[s]

Bình luận bài viết

comments