Ngân hàng Vietinbank thông báo tuyển dụng 30-11-2015

Ngân hàng Vietinbank thông báo tuyển dụng 30/11/2015

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là Ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam, có tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm trên 20%. VietinBank có mạng lưới hoạt động được phân bố rộng khắp trên 63 tỉnh, thành phố trong cả nước và mạng lưới chi nhánh ở nước ngoài.
VietinBank coi công tác phát triển nguồn nhân lực là một trọng tâm trong chiến lược phát triển. Tại VietinBank các cán bộ, người lao động đều có cơ hội được đào tạo, thăng tiến trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.
Bên cạnh mạng lưới rộng lớn các đơn vị và chi nhánh trên cả nước, VietinBank tự hào có hai cổ đông chiến lược nước ngoài là Tổ chức tài chính quốc tế uy tín IFC và Ngân hàng lớn nhất Nhật Bản (Bank of Tokyo Mitsubishi – BTMU).
Để phục vụ đối tác nước ngoài và khách hàng Nhật Bản, VietinBank có nhu cầu tuyển dụng các vị trí nhân sự Tiếng Nhật như sau:
I.     VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
Vị trí: Cán bộ Quan hệ khách hàng tiếng Nhật;          Mã vị trí: 506460 ;            Chỉ tiêu: 01;
Nơi làm việc: Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, 79A Hàm Nghi, Q1, Tp. Hồ Chí Minh
Mô tả công việc:
–       Trực tiếp tìm kiếm khách hàng, bán và bán chéo sản phẩm dịch vụ của VietinBank;
–       Thực hiện thẩm định/tái thẩm định tín dụng;
–       Quản lý sau cho vay;
Yêu cầu:
–       Tốt nghiệp đại học hệ chính quy các trường đại học công lập trong nước,  hoặc các trường Đại học danh tiếng nước ngoài; Chuyên ngành: Tài chính ngân hàng, Kế toán kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Ngoại ngữ (Tiếng Nhật);
–       Ngoại ngữ: Tiếng Nhật thành thạo (Trình độ tiếng nhật tương đương 2 Kyu trở lên). Ưu tiên ứng viên sử dụng Tiếng Anh thành thạo;
–       Có kiến thức về Marketing, thị trường tài chính, ngân hàng, phân tích và báo cáo số liệu tài chính; Có kỹ năng Thẩm định khách hàng, phân tích đối thủ cạnh tranh, lập kế hoạch kinh doanh; Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng;
–       Ưu tiên ứng viên có hiểu biết về sản phẩm dịch vụ ngân hàng, có kinh nghiệm giao dịch với khách hàng/ Ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc cho các công ty Nhật.
II.  HỒ SƠ DỰ TUYỂN
Cách thức nộp hồ sơ: gửi hồ sơ bản mềm về địa chỉ: tuyendung@vietinbank.vn. (Tiêu đề email và tên file hồ sơ viết bằng tiếng Việt không dấu, viết liền theo cú pháp: Ma vi tri_Ho ten_Ngay nop. Ví dụ: 506460_Nguyen Van A_26022015)
Thời hạn: đến hết ngày 15/12/2015;
Yêu cầu bộ hồ sơ:
Phiếu thông tin ứng viên bằng tiếng Việt theo mẫu VietinBank (bắt buộc). Download tại đây
Bản scan bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm và các chứng chỉ liên quan (nếu có).
III. HÌNH THỨC THI TUYỂN
Vòng 1: Phỏng vấn Tiếng Nhật
Vòng 2: Phỏng vấn Tiếng Việt
Lưu ý: Thông tin thi tuyển, lịch thi sẽ được thông báo trên website tuyển dụng VietinBank, gửi email và SMS thí sinh. Thí sinh không nhận được thông báo thi tuyển tức là không vượt qua vòng lọc hồ sơ.
Trân trọng./.
Nguồn: tuyendung.vietinbank.vn
Bài viết được đăng tại Website https://www.tuyencongchuc.com.vn
Rate this post

Bình luận bài viết

comments