Ban Quản lý Dự án EECB tuyển dụng cán bộ

Ban Quản lý Dự án EECB tuyển dụng cán bộ

Bộ Xây dựng hiện đang triển khai Dự án Nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong các tòa nhà thương mại và chung cư cao tầng tại Việt Nam do Quỹ Môi trường toàn cầu tài trợ thông qua Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) nhằm cắt giảm cường độ phát thải các khí hiệu ứng nhà kính (GHG) trong ngành xây dựng tại Việt Nam.

Nhằm hỗ trợ triển khai các hoạt động dự án để đạt được các kết quả đầu ra mong đợi, Ban Quản lý Dự án EECB cần tuyển vị trí Cán bộ kỹ thuật với thông tin cụ thể như sau:

I. Yêu cầu kinh nghiệm và năng lực chính:

  • Bằng đại học (tối thiểu) về kiến trúc hoặc xây dựng, tiết kiệm năng lượng hoặc các lĩnh vực liên quan. Ưu tiên bằng cấp cao hơn.
  • Ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về tiết kiệm năng lượng bao gồm tiết kiệm năng lượng trong ngành xây dựng với trọng tâm về phát triển chính sách, trình diễn công trình và nâng cao năng lực;
  • Kinh nghiệm làm việc với các dự án được các nhà tài trợ hỗ trợ, đặc biệt có kinh nghiệm trong việc giám sát thực hiện các hoạt động kỹ thuật;
  • Chứng minh mạng lưới làm việc với các Cơ quan chính phủ, các tổ chức trong nước và quốc tế về lĩnh vực xây dựng.
  • Kinh nghiệm thiết kế và xây dựng công trình xanh, đánh giá và/hoặc hiểu biết về ngành xây dựng liên quan đến các chính sách và chuyển giao công nghệ sẽ được ưu tiên.
  • Ưu tiên có kinh nghiệm về đấu thầu;
  • Kỹ năng viết, nói tiếng Anh thành thảo;
  • Kỹ năng lập báo cáo và các kỹ năng liên quan khác.

II. Thời gian đăng tuyển: ngày 20/10/2017.

III. Hồ sơ quan tâm: Xem Hướng dẫn lập CV trong Điều khoản tham chiếu hoặc http://www.vn.undp.org/content/vietnam/vi/home/operations/jobs/

IV. Thời hạn nhận hồ sơ quan tâm:

Hồ sơ gửi về địa chỉ dưới đây, chậm nhất 14h:00 chiều ngày 27/10/2017. Xác nhận sẽ chỉ được gửi tới những ứng viên trong danh sách tiềm năng. Hồ sơ cũng sẽ không được gửi lại cho các ứng viên.

Hồ sơ gửi về:

Ban Quản lý Dự án Nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong các tòa nhà thương mại và chung cư cao tầng tại Việt Nam

Vụ Khoa học công nghệ và môi trường – Bộ Xây dựng 37 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel/Fax:(+84.4) 3633.1750

Email: contact.eecb@gmail.com


Nguồn tin: www.baoxaydung.com.vn

Ban Quản lý Dự án EECB tuyển dụng cán bộ
5 (100%) 1 vote[s]

Bình luận bài viết

comments